เวสปิอาริโอ ประกาศเปิดตัว “อัลไพน์สตาร์ส”ชุดขับขี่มอเตอร์สปอร์ต มาตรฐานระดับโลก

เวสปิอาริโอ ประกาศเปิดตัว “อัลไพน์สตาร์ส”ชุดขับขี่มอเตอร์สปอร์ตมาตรฐานระดับโลก ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

พร้อมปักธงแฟลกชิป ซุปเปอร์สโตร์ สำหรับสาวกนักบิดและนักขับแห่งแรกของภูมิภาคเอเชียกลางกรุงเทพมหานคร

 กรุงเทพฯ (16 ตุลาคม 2557) – บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวแบรนด์            “อัลไพน์สตาร์ส” ผู้นำนวัตกรรมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ และ รถยนต์แบบแข่งขันแบบครบวงจรจากอิตาลี ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการด้วยการชูสุดยอดนวัตกรรมและมาตรฐานความปลอดภัยที่โดดเด่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเหล่านักบิดและนักขับโดยเฉพาะ

 DSC_0632

ที่ ร็อกคาเดมี เอสแควร์ สุขุมวิท ซอย 26บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัดได้ประกาศเปิดตัวเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อัลไพน์สตาร์ส (Alpinestars)” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ ,รถยนต์แบบแข่งขันและโกคาร์ท ที่มีมาตรฐานระดับโลกจากประเทศอิตาลี มาจัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งภายในงานนอกจากจะมีการชูนวัตกรรมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ขับขี่เพื่อความปลอดภัยที่โดดเด่นสำหรับรถจักรยานยนต์แล้ว ยังมีการเปิดร้านอัลไพน์สตาร์สแฟลกชิป ซุปเปอร์สโตร์ สำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์และร้านอัลไพน์สตาร์ส แฟลกชิปสโตร์ออโต้ สำหรับนักแข่งรถยนต์แบบแข่งขันและโกคาร์ท ที่ตั้งอยู่ในโครงการเอสแควร์ ถนนสุขุมวิท ซอย 26 อีกด้วย ซึ่งภายในร้านทั้งสองแห่งนี้จะพรั่งพร้อมไปด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์สำหรับการขับขี่มอเตอร์สปอร์ตและออโต้สปอร์ตจากแบรนด์อัลไพน์สตาร์สโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วยชุดสูท แจ็คเก็ต กางเกง รองเท้า ถุงมือ ชุดเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ และอุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยอื่นๆ ครบวงจรทั้งแบบที่ใช้สำหรับการขับขี่มอเตอร์ไซค์บนท้องถนน,        การขับขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อท่องเที่ยว (Touring), การขับขี่เพื่อการแข่งขัน, รวมถึงชุดสำหรับการขับขี่รถยนต์แบบแข่งขันและโกคาร์ท ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นล้วนแต่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากยุโรป

DSC_0512

อัลไพน์สตาร์สเป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์สำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ที่ใช้ความเร็ว ที่มีความโดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมการออกแบบ เพื่อความปลอดภัย จนถึงเป็นเจ้าของนวัตกรรมต่างๆมากมาย ซึ่งล้วนแต่ได้ร่วมคิดค้นและพัฒนาอย่างใกล้ชิดกับนักแข่งที่มีชื่อเสียงระดับโลก เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานจริง อาทิเช่น นวัตกรรม “Finger Bridge” หรือการเย็บตะเข็บระหว่างนิ้วก้อยและนิ้วนาง เพื่อลดการบาดเจ็บหรือหักของนิ้วก้อย ซึ่งงมีอยู่ในถุงมืออัลไพน์สตาร์สเกือบทุกรุ่น, นวัตกรรม “Ankle Brace System” ที่มีอยู่ในบูทอัลไพน์สตาร์สหลายๆรุ่น อาทิเช่น Super Tech R และ Tech 10 สำหรับป้องกันการหักและบิดของข้อเท้าและกระแทกที่เกิดจากอุบัติเหตุ และ นวัตกรรม “DFS – Dynamic Friction Shield” ที่ช่วยกระจายแรงกระแทก ลดการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้ ทำมาจากพลาสติก ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถทนแรงกระแทกซ้ำซ้อนได้ดีกว่าไทเทเนียม ซึ่งอยู่ในชุดสูทและแจ็กเก็ต รุ่น GP Tech, ATEM และ GP Pro

 DSC_0581

คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กล่าวถึงประเด็นที่ทางบริษัทเวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์อัลไพน์สตาร์สมาจัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เนื่องจากทางบริษัทมีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์และรถยนต์ แบบแข่งขันรวมไปถึงโกคาร์ทได้อย่างครบวงจรในภูมิภาคเอเชีย เพื่อให้ ลูกค้าได้เลือกใช้สินค้าให้เหมาะสมกับประเภทของมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ที่ตนเองใช้อยู่อย่างแท้จริง ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้องเหมาะสมกับประเภทของการขับขี่ เป็นอย่างมาก เพื่อส่งเสริมและยกระดับการขับขี่อย่างปลอดภัยให้เกิดขึ้นในสังคมไทยอีกทั้งการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดมอเตอร์ไซค์ Big Bike ในเมืองไทย รวมถึงการเปิดสนามแข่งขันใหม่ มาตรฐานระดับสากลในประเทศไทยเมื่อเร็วๆนี้ ทำให้เราได้ตั้งเป้าหมายที่จะขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายถึง 10 จังหวัดภายในเวลา 2 ปี และเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในทุกสาขาของสินค้าประเภทนี้ได้ภายใน 3 ปี

DSC_0739

สำหรับบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2552 ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ สนับสนุนการขับขี่ปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่จักรยานยนต์และรถยนต์ โดยตลอดระยะเวลากว่า 4 ปีแห่งการเติบโต บริษัทฯ ไม่เพียงสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจและการตลาด แต่ยังเล็งเห็นความสำคัญในการสร้างเสริมกิจกรรมทางสังคมที่เน้นความปลอดภัยบนท้องถนน ผ่านโครงการรณรงค์การสวมหมวกนิรภัยและมอบหมวกนิรภัยให้แก่เด็กระหว่างช่วงอายุ 3-12 ปี กับแคมเปญ “Help Save One Life by Giving a Kid a Helmet” ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจในการส่งเสริมและปลูกฝังจิตสำนึกรักการขับขี่อย่างปลอดภัยให้แก่คนไทยอย่างยั่งยืน ทั้งนี้ทางบริษัทฯยังได้มีการมอบหมวกกันน็อคมากกว่า 10,000 ใบ

DSC_0717

ขณะเดียวกันในวันจันทร์ที่ 27 ตุลาคม 2557 นี้ ทางเวสปิอาริโอ(ประเทศไทย) จำกัด ยังได้ มีแขกรับเชิญพิเศษ มาร์ค มาร์เกวซ (Marc Marquez) นักบิดดีกรีแชมป์โลก Moto GP 2103 และ 2014 เจ้าของสถิตินักบิดอายุน้อยที่สุดที่ชนะการแข่งขัน MotoGP ติดต่อกันเป็นเวลา 2 ปีซ้อน ฉายา หนุ่มน้อยมหัศจรรย์” (Wonder Boy) มาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจและแนะนำวิธีการขับขี่จักรยานยนต์ให้ปลอดภัยให้แก่สื่อมวลชนและแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตชาวไทยอย่างใกล้ชิด ที่อัลไพน์สตาร์ส คอนเซ็ปต์สโตร์ โครงการเอสแควร์ อีกด้วย